Tin thể thao mới nhất: Thầy Park lo lắng vì Covid

  • Home
  • Tin Tức
  • Tin thể thao mới nhất: Thầy Park lo lắng vì Covid

Theo tin thể thao mới nhất, với tình hình dịch nCoV có những dấu hiệu trở lại. Đặc biệt là sau những ca nhiễm cộng đồng tại Đà Nẵng, Quảng Ngãi và Hà Nội. Tình trạng này đã gây ra những lo ngại cho toàn dân. Trong đó, giải đấu LS h cũng không nằm ngoài ngoại lệ. V – League lại tạm dừng sẽ là nỗi lo ngay ngáy của thầy Park.

V – League 2020 tạm dừng vì dịch nCoV – tin thể thao mới nhất

Sau khi đại dịch Covid 19 bùng phát trở lại, công ty cổ phần bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam đã đưa ra quyết định. Trong đó, cuộc họp khẩn vào sáng 26/7 sau khi có thêm ca bệnh mới tại Đà Nẵng. Những hoạt động tại thành phố này đã bị ngừng lại để giãn cách xã hội.

V – League lại tạm dừng vì Covid diễn biến phức tạp

Phương án chốt tạm dừng V – League – tin thể thao mới nhất

Điều đó đồng nghĩa với việc câu lạc bộ SHB Đà Nẵng sẽ không thể tham gia thi đấu. Do đó, ban lãnh đạo VPF đã có những phương án chốt là tạm dừng V – League. Việc này đã được chấp thuận từ các cơ quan thể thao hàng đầu Việt Nam. Bởi đây là giải pháp cần thiết để tránh lây nhiễm cộng đồng, bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Tin thể thao mới nhất

VPF gửi công văn đến các câu lạc bộ để tạm dừng thi đấu

Trong chiều cùng ngày, theo tin thể thao mới nhất từ VPF đã có công văn để gửi đến các câu lạc bộ. Thông báo với họ tạm ngừng thi đấu. Chính vì vậy, 7 trận đấu tại vòng 12 V – League và 6 trận đấu ở giải hạng Nhất vào ngày 29 – 30/7 sẽ bị hoãn.

Thời gian thi đấu trở lại sẽ được công bố sau khi các cơ quan chức năng cho phép thể thao trở lại. Đây cũng là lần thứ 2 mà giải bóng đá cao nhất Việt Nam bị tạm hoãn. Trong tháng 3, sau khi LS V – League kết thúc thì giải đấu đã bị tạm hoãn bởi công văn của Chính Phủ.

Kịch bản “tạm dừng” lặp lại lần 2

Khi đó, các câu lạc bộ nghỉ hơn 40 ngày trước khi trở lại vào tháng 6. Chỉ còn 2 vòng đấu nữa là kết thúc giai đoạn thứ nhất để chia 2 nhóm cho vòng 2. Nhóm này sẽ bao gồm từ đội thứ 1 – 8 sẽ tranh chức vô địch. Đội từ 8 – 14 sẽ thi đấu để tránh vé xuống hạng. Thế nhưng các trận đấu lại bị tạm hoãn lại. Và hiện tại vẫn chưa chốt ngày thi đấu trở lại. Bởi tình trạng dịch Covid 19 đang tiến triển phức tạp. 

Kịch bản tạm dừng thi đấu đã lặp lại lần thứ 2

Tin thể thao mới nhất: V – League lại tạm dừng, thầy Park lo ngay ngáy

Vừa mới trở lại từ đầu tháng 6, tuy nhiên giải đấu V – League đã bị tạm dừng vì dịch Covid-19. Điều này đã gây ra sự hụt hẫng cho người hâm mộ. Bởi vì, đây là thời điểm mà không quốc gia nào khi thi đấu có khán giả được theo dõi trong sân như Việt Nam. Các fan hâm mộ sẽ lại phải chờ đợi mòn mỏi mới có dịp được theo dõi các cầu thủ thi đấu. 

Tin thể thao mới nhất

Thầy Park Hang Seo lo ngay ngáy khi V – League tạm dừng

Trước khi tạm hoãn V – League

Khi V – League trở lại, đương nhiên huấn luyện viên Park Hang Seo đã vui khôn tả. Điều này sẽ mang tới những thuận lợi cho kế hoạch thi đấu, tập luyện,..của đội tuyển Việt Nam. Do đó, có sự chuẩn bị tốt cho các giải đấu như vòng loại WC 2022 hay AFF Cup 2020.

Trước khi hoãn V – League

Trên thực tế, theo tin thể thao mới nhất thì sau khi V – League trở lại, thầy Park đã nhanh chóng có được danh sách sơ bộ 100 cầu thủ. Đây là những cầu thủ sẽ được bổ sung cho U23 ViỆT Nam và đội tuyển Việt Nam.

Sau khi V – League bị tạm hoãn

Như đã biết, sự trở lại của V – League đã giúp huấn luyện viên Park có được danh sách cầu thủ. Điều này mang tới sự thuận lợi cho đội tuyển Việt Nam. Nếu đúng tiến độ thì đây sẽ là bước đệm hoàn hảo cho kế hoạch lấy vé tham dự vòng loại thứ 3 WC 2022.

Tin thể thao mới nhất

Sau khi hoãn V – League

Tuy nhiên, mọi chuyện đã bắt đầu khó khăn trở lại khi V – League lại phải tạm hoãn vì lý do bất khả kháng. Điều này sẽ đẩy chiến lược gia người Hàn vào thế khó. Thậm chí là ảnh hưởng tới mục tiêu U23 Việt Nam vào SEA Games 31.

Điều khó khăn đầu tiên có thể nói đến là khả năng tập trung đúng hẹn của tuyển Việt Nam. Thậm chí, có thể sẽ có rất ít thời gian để toàn đội tập chung. Bên cạnh đó, nếu V – League sớm trở lại và tiếp tục dồn lịch, Điều này sẽ không đảm bảo được thể lực của các cầu thủ. Trong giai đoạn vừa qua, các cầu thủ đã phải thi đấu với mật độ dày đặc.

Cùng với đó, hàng loạt những trụ cột của đội tuyển vẫn chưa có được sự ổn định. Phong độ giảm sút chính là nỗi lo lắng của thầy Park. Từ những Quang Hải, Tiến Dũng, Ngọc Hải,…đều chưa thể hiện tốt trong mùa giải này.

Kết luận

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu tin thể thao mới nhất về nỗi lo ngay ngáy của thầy Park khi V – League tạm hoãn. Mong rằng, mọi chuyện sẽ nhanh chóng trở lại theo quỹ đạo. Điều này sẽ giúp ích cho bóng đá nước nhà rất nhiều.